Báo giá: Mr.Tuyến - 0962602870 (Zalo)

Email: SucSongMT@gmail.com

Lọc sản phẩm

Kiến thức Nón bảo hiểm

Những mẫu nón 1/2 đẹp, cute, rẻ cho thanh niên nam nữ

  Tiêu chí bộ sưu tập những mẫu nón 1/2: rẻ, đẹp, phong cách, phù hợp cho thanh niên nam nữ.

  Haly ron giả: bề mặt trơn, phẳng giúp thể hiện tối đa hình ảnh và nội dung sản phẩm cần quảng cáo, phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và lứa tuổi. Đẹp và cá tính nhờ kết hợp với kiểu mỏ kết haly ngắn cực cool, rất thích hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2 và cấp 3.

   

   

  Haly trơn: ngoài kiểu dáng thì kiểu tem in trên nón cũng đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm nổi bật vừa có trò là chiếc mũ bảo hiểm bảo vệ tính mạng vừa là sản phẩm thời trang giúp chủ nhân thêm đẹp, cá tính hơn. Đây là kiểu mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng, hợp thời trang, giá cạnh tranh, là kiểu mũ nón bảo hiểm bán chạy nhất hiện nay. Được các công ty, doanh nghiệp ưa thích dùng làm quà tặng và khuyến mãi do đáp ứng tiêu chí: đẹp, trẻ trung, rẻ, phổ biến, sử dụng trong nội thành, dễ thể hiện hình ảnh quảng cáo...Chiếm khoảng 90% sản lượng mẫu mũ bảo hiểm quà tặng quảng cáo.

   

   

  Nón Sơn: thời trang, nổi tiếng và hot nhất hiện nay vẫn là nón Sơn. Để tránh vi phạm quyền sở hữu nên các sản phẩm dòng nón bảo hiểm Sơn của công ty Sức Sống chỉ có hình dáng tương tự, không có logo của nón Sơn.

   

   

  Thiên về nữ, phù hợp giới văn phòng thì cũng không thể bỏ qua các sản phẩm dòng nón bảo hiểm Protec.

   

   

  Từng 1 thời bán đắt như tôm tươi. Đây có lẽ là kiểu mũ được sản xuất nhiều nhất từ trước đến nay. Kiểu nón bảo hiểm 3 gù 2 bàn chân vẫn còn sức hút và có nét duyên riêng. Thiên về nữ.

   

   

  Nếu khách hàng có ý tưởng hoặc có đã mẫu ưng ý thì công ty Sức Sống vẫn nhận sản xuất riêng độc quyền theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Gọi ngay số hotline: 0962.602870 (Mr.Tuyến) để được tư vấn cụ thể hơn.

   

  Tham khảo: Những kiểu nón bảo hiểm đẹp, sành điệu, cao cấp, sang trọng, đẳng cấp

  Tin khác

    Nhóm nón bảo hiểm size khủng cho những người đầu to
    Kiểm định chất lượng từng lô hàng mũ bảo hiểm
    Combo mũ bảo hiểm 3/4 có kính cho cả nhà
    Bộ sưu tập những mẫu mũ bảo hiểm dành cho nữ
    Những kiểu nón bảo hiểm đẹp, sành điệu, cao cấp, sang trọng, đẳng cấp
    Nhóm nón bảo hiểm độc quyền, không đụng hàng của Mũ bảo hiểm Sức Sống
    Nhóm nón bảo hiểm cho người miền Trung
  0 SP đã chọn