Báo giá: Mr.Tuyến - 0962602870 (Zalo)

Email: SucSongMT@gmail.com

Lọc sản phẩm

Kiến thức Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm được bảo hiểm giá cả, kiểu dáng, chất lượng từ nhà sản xuất mũ bảo hiểm chuyên nghiệp

  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại MBH của nhiều nhà sx với rất nhiều giá khác nhau. Còn chất lượng thì không ai dám đảm bảo vì các loại NBH đủ mọi giá này không sx theo tiêu chuẩn chất lượng nào. Quy mô đầu tư của các cty cũng khác nhau. Vì vậy để đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng, thêm phần trách nhiệm của mình, một số cty đã mua bảo hiểm thật sự cho sản phẩm của mình và trong số đó có cty sx nón bảo hiểm chất lượng Sức Sống.
  - Cty sx MBH Sức Sống ngoài không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, hạ giá thành, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đẹp, thời trang - đã mua tổng bảo hiểm trách sản phẩm trị giá 3 tỷ đồng, lên đến 1 tỷ đồng
  /người/vụ. Người đi đường khi đội nón bảo hiểm này gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất thì cứ liên hệ trực tiếp công ty sẽ được bảo hiểm bồi thường.
   
  Nhân dịp cty vừa giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm mới, Ông Nguyễn Minh Tuyến - Giám đốc cty sx MBH Sức Sống cho biết: "Ngoài yếu tố thời trang, chúng tôi muốn người tiêu dùng an tâm khi đội trên đầu chiếc MBH chính hãng do cty Sức Sống sản xuất. Khách hàng không những an tâm về chất lượng, về sự an toàn của mình mà còn được bảo hiểm tai nạn do lỗi của nhà sản xuất. Thông thường các nhà sx sẽ có trách nhiệm đối với sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường. Bất cứ lỗi, khuyết tật của sản phẩm vô tình hay trực tiếp gây ra tổn thất, thiệt hại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng đều phải được nhà sx cùng với hệ thống phân phối quan tâm khắc phục, thậm chí phải bồi thường toàn bộ chi phí cho sự cố đó. Tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm là cách làm đúng đắn của doanh nghiệp để giữ uy tín trên thị trường hiện nay, góp phần nâng cao trách nhiệm, tạo lòng tin của người tiêu dùng đối với với sản phẩm của cty, chứ thật sự các sản phẩm của cty khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn, tạo sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng nên cty hy vọng mọi người sẽ không phải được bảo hiểm vì đã sử dụng nón bảo hiểm chất lượng."

  Dấu hợp quy mũ bảo hiểm Sức Sống
      
  Mẫu chiếc 
  mũ bảo hiểm Sức Sống được gắn dấu hợp quy chống giả
  và đầy đủ các tem  Hướng dẩn sử dụng, tem bảo hiểm trách nhiệm, tem Bộ Công An
   
  MBH Sức Sống không chỉ chú ý đến chất lượng mà còn chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ, thời trang, màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú nhiều chủ đề, bạn có thể chọn màu cùng tông màu với trang phục, màu xe. NBH Sức Sống nhãn hiệu Andis luôn hợp thời trang cho mọi lứa tuổi, chất lượng, giá cạnh tranh.
  - Tóm lại: khi chọn NBH bạn cần chú ý: chất lượng, thời trang, nguồn gốc xuất xứ và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn nón bảo hiểm chi tiết tại http://nonbaohiemchatluong.com/ky-thuat-nbh/non-bao-hiem-la-gi-the-nao-la-mu-bao-hiem-dat-chuan-cho-nguoi-di-moto-xe-may.html
  - Nói đến mũ nón bảo hiểm đẹp, chất lượng, giá rẻ là nói đến mũ bảo hiểm Sức Sống.

  Tin khác

    Nhóm nón bảo hiểm size khủng cho những người đầu to
    Combo mũ bảo hiểm 3/4 có kính cho cả nhà
    Bộ sưu tập những mẫu mũ bảo hiểm dành cho nữ
    Những mẫu nón 1/2 đẹp, cute, rẻ cho thanh niên nam nữ
    Thời gian làm mẫu và sản xuất nón bảo hiểm Sức Sống
    Những kiểu nón bảo hiểm đẹp, sành điệu, cao cấp, sang trọng, đẳng cấp
    Nhóm nón bảo hiểm độc quyền, không đụng hàng của Mũ bảo hiểm Sức Sống
    Nhóm nón bảo hiểm cho người miền Trung
    Quảng cáo hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất trên mũ bảo hiểm Sức Sống
    Phản hồi khách hàng về sản phẩm mũ bảo hiểm công ty Sức Sống
  0 SP đã chọn