Báo giá: Mr.Tuyến - 0962602870 (Zalo)

Email: SucSongMT@gmail.com

Lọc sản phẩm

Kỹ thuật Nón bảo hiểm

Tâm huyết cải tiến quy trình sx mũ bảo hiểm của cty Sức Sống

  - Bằng tâm huyết với nghề, công ty Sức Sống không ngừng nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất để tăng sức cạnh tranh bằng cách ứng dụng máy móc, để tăng sản lượng và đảm bảo đồng đều về chất lượng. Ứng dụng công nghệ để việc giao tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất đơn giản, hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp cao.
  - Từ những yêu cầu phát sinh trong thực tế, công ty đã tự nghiên cứu sản xuất một số máy móc sử dụng trong nghành mũ bảo hiểm vừa để sử dụng nội bộ vừa để bán ra thị trường. Đảm bảo duy nhất chỉ có tại Sức Sống.
  - Ngoài ra công ty cũng ứng dụng phần mềm 3D để thiết kế mẫu MBH cho các đại lý và web 3D để khách hàng cũng như đại lý tự thiết kế theo ý mình trên nền tảng 3D mà không cần biết sử dụng phần mềm thiết kế 1 cách đơn giản nhất, đẹp nhất. 

   

  - Máy nẹp tự động viền ron mũ bảo hiểm nửa đầu 5 trong 1: giúp bạn tăng năng suất, chất lượng đồng đều, giảm chi phí sản xuất, không còn bận tâm về nhân sự sản xuất.
  - Phiên bản cao cấp sẽ có robot tự động cấp phôi là lấy phôi thả lên băng chuyền.
  - Đang triển khai: Máy quấn (cuốn) tự động viền ron mũ bảo hiểm 3/4 đầu.

   

  - Máy bơm keo dán ron mũ bảo hiểm.
  + Khi chích keo dán ron mũ bảo hiểm, các công ty thường bơm keo bên trong để không bị tràn keo, nếu chích keo bên ngoài dễ bị chảy lem nhem, làm mất thẩm mỹ mũ bảo hiểm. Ngoài ra cũng chỉ dán trên mép nên không chắc chắn, mé bên ngoài khách có thể lật ron ra.
  + Máy bơm keo dán ron mũ bảo hiểm của công ty sx mũ bảo hiểm Sức Sống có thể dán keo bên ngoài, phía dưới. Điều này giúp ron dính chặt gáo, không lem nhem, ít hao keo, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng khó tính.

   

  - Máy khoan cùng lúc lỗ kết và lỗ quai mũ bảo hiểm.
  + Để khoan 3 lỗ kết và 4 lỗ quai thì người thợ phải khoan 7 lần. Ngoài mất công, mất thời gian, còn bị trượt mũi khoan, khoan không chính xác, không đúng vị trí, chất lượng không đồng đều.
  + Máy khoan nón của công ty sx mũ bảo hiểm Sức Sống khoan cùng lúc 7 mũi, độ chính xác cao, không hư hao, dễ dàng đổi khuôn (bằng xi măng đơn giản). Công suất 1 nhân viên từ 2.000-2.500 sp.
  - Phiên bản cao cấp sẽ là nhấn nút tự động đổi khuôn và đổi vị trí lỗ khoan.
   Chi tiết

   

  - Máy ép xốp (lớp hấp thu xung động) mũ bảo hiểm .
  - Rất nhiều doanh nghiệp sx mũ bảo hiểm không có hệ thống ép xốp nên phải mua bên ngoài. Doanh nghiệp sản xuất xốp thường đầu tư máy lớn cho sản phẩm lớn và cũng để tối đa hóa lợi nhuận. Vả lại họ không bị cơ quan chức năng ràng buộc kiểm soát chất lượng.
  - Thường mỗi khi ép thì phải cần từ 16-24 khuôn xốp để máy có thể chạy, nên không doanh nghiệp nào có khả năng đầu tư chi phí cho số lượng khuôn lớn như vậy cho mỗi kiểu mũ bảo hiểm. Như vậy buộc phải ghép nhiều kiểu khuôn khác nhau để đủ số lượng khuôn cho máy hoạt động. Điều này dẫn đến sản phẩm không đồng đều chất lượng, vì mỗi kiểu khuôn có hình dạng và trọng lượng khác nhau. Sản phẩm sẽ là cái nặng cái nhẹ, cái sống cái chín...
  - Hệ thống máy ép xốp của công ty Sức Sống chế tạo bao gồm nhiều máy con, mỗi máy chỉ cần 2 khuôn là máy có thể chạy, cần nhiều sản lượng thì chạy nhiều máy. Công ty đã chế tạo máy cho 1 số công ty sản xuất mũ bảo hiểm trên thị trường: Hùng Hậu, 
  mũ bảo hiểm Kim Minhmũ bảo hiểm Lino...

  - Xem thêm: quan niệm sai lầm khách hàng thường mắc phải nhất về mũ bảo hiểm

   

  - Máy cắt ron mũ bảo hiểm
  + Máy cắt tự động với chiều dài tùy ý, tốc độ 1 nón khoảng 3-5 giây. Độ lệch khoàng 1-2 ly.
  + Không cần người trông coi, máy có thể tự động cắt > 3.000sp/ngày.
  - Giá bán: từ 30 triệu-50 triệu

   

  - Máy dán da vespa mũ bảo hiểm (Phiên bản 1.1)
  + Với những người thợ lành nghề thì bình quân 1 ngày chỉ có thể gắn từ 120-150 nón. Đó là chưa kể trong lúc làm việc thì nói chuyện, lãng công...Với những đơn hàng lớn thường sẽ bị trễ tiến độ, chất lượng không đồng đều do phụ thuộc vào tay nghề công nhân. Giá thành cao làm giảm khả năng canh tranh.
  + Với máy dán da vespa mũ bảo hiểm, giảm áp lực về tiến độ và giá thành, giảm phụ thuộc vào công nhân có tay nghề, thao tác đơn giản, ai cũng có thể sử dụng. Không còn phải lo lắng về chất lượng không đồng đều, không bị tràn keo...Công suất từ 1.500-2.000 mũ/ngày/1 bộ gồm 2 máy dán và 1 máy nẹp. 
  - Máy dán da vespa mũ bảo hiểm (Phiên bản 1.2). Chú trọng tăng năng suất.
  - Phiên bản 2.1 chú trọng tăng năng suất, tự động hoàn toàn. Chi tiết

   

  - Ghế viền quấn ron mũ bảo hiểm
  + Trong thời buổi kiếm nhân viên có trách nhiệm còn khó hơn kiếm khách hàng. Sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng công suất nhờ khắc phục những vấn đề sau:
  + Mỗi nhân viên ngồi 1 bên, quấn ron và chích keo tại chỗ nên không có cơ hội nói chuyện.
  + Bấm nút điều chỉnh ghế lên xuống, có chỗ dựa lưng, chân gác thoải mái nên không phải cúi lên cúi xuống, đi tới đi lui bốc nón.
  + Chủ chỉ cần liếc mắt cũng có thể đánh giá được năng lực của từng người.

   

  Thiết kế mẫu sản phẩm 3D bất kỳ
  Công ty Sức Sống nhận thiết kế mẫu 3D mũ bảo hiểm hay sản phẩm bất kỳ và nhúng vào website cho các công ty quảng cáo và khách hàng trực tiếp: 3.000.000đ/mẫu. Hoàn tiền nếu đặt hàng mũ bảo hiểm tại cty HHT. Hãy cho khách hàng biết bạn có chuyên nghiệp hay không ?

   

  Khách hàng tự thiết kế 3D.
  Công ty Sức Sống nhận cài đặt, thiết kế nền tảng website 3D về mũ bảo hiểm và sản phẩm bất kỳ. Khách hàng có thể tự tương tác trực tiếp, thiết kế theo ý muốn, giúp giảm thời gian, tạo ấn tượng với khách về sự chuyên nghiệp.

   

  - Máy cắt dây đai có dập lỗ.
  - Máy vô xốp.
  - Máy kiểm tra độ va đập mũ bảo hiểm.
  - Máy kiểm tra đâm xuyên mũ bảo hiểm.
  - Máy thử độ giãn dây quai mũ bảo hiểm.

  Tin khác

    Nhựa EVA sản xuất vải lót - vành nón bảo hiểm
    Nhựa PVC sản xuất ron nón bảo hiểm
    DECAL DẠ QUANG dùng cho nón bảo hiểm
    Top 3 loại kính mũ nón bảo hiểm 3/4 đầu được chuộng ưa nhất hiện nay
    Quy cách đóng thùng - đóng gói nón bảo hiểm Sức Sống
    Quan niệm sai lầm nhất về mũ bảo hiểm
    Chi tiết các thành phần chính của mũ bảo hiểm Sức Sống
    Cách xác định size mũ bảo hiểm
    Khái niệm về bóng trơn
    Khái niệm về bóng nhám - bóng mờ
  0 SP đã chọn