Báo giá: Mr.Tuyến - 0962602870 (Zalo)

Email: SucSongMT@gmail.com

Lọc sản phẩm

Kỹ thuật Nón bảo hiểm

Tem CR bằng chất liệu Hologram chống giả

  tem hologram

  Tem Hologram là gì ? Ứng dụng của tem Hologram trong thực tế.
  Tem Hologram là một loại tem nhãn phản quang đặc biệt được dùng trong công nghệ làm tem chống giả. Dưới từng góc độ ánh sáng khác nhau, tem cho ra các màu sắc sặc sỡ khác nhau. Sử dụng công nghệ in khắc laser hiện đại, tem rất khó bị làm giả và được đa số các doanh nghiệp ưa chuộng. 

  tem hologram

  - Tem Hologram thường được sử dụng cho mục đích bảo mật, hạn chế bị làm giả, sao chép. Trên tem có những chi tiết được sắp xếp theo trật tự nhất định. Nhờ sự sắp xếp này, các chi tiết có khả năng phản xạ ánh sáng dưới nhiều góc độ khác nhau và tạo thành một hình ảnh có chiều sâu. Khi nhìn vào tem, bạn sẽ thấy những hình ảnh màu sắc sặc sỡ hiện lên. Với đặc trưng là phản xạ ánh sáng thành các màu sắc phức tạp, loại tem này còn được gọi là tem Hologram 7 màu.
  - Đặc điểm của tem Hologram

  tem hologram

  Đặc điểm kỹ thuật
  Trong sản xuất in ấn, tem Hologram được chế tạo bằng phương pháp khắc laser 2D/3D và Dot – Matrix. Đây là công nghệ in tem hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ trên giúp tạo cho nên một hình ảnh 3 chiều phức tạp rất khó bị sao chép. Khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, các hình ảnh hoa văn trên tem sẽ thay đổi. Do thiết kế hình ảnh phức tạp nên việc làm giả tem là gần như không thể.
  Chất liệu làm tem Hologram 7 màu

  tem hologram

  Chất liệu màng in
  Tem Hologram có đặc điểm tưởng tự chất liệu decal thông thường dùng để in tem nhãn. Bên cạnh đó tem còn có một lớp màng Hologram đặc biệt. Sau khi in, lớp màng này sẽ được gia công lên bề mặt tem. Lớp chất liệu này bám dính rất tốt trên bề mặt sản phẩm. Khi cố gắng bóc gỡ, tem sẽ lập tức bị hỏng giúp hạn chế tối đa việc sao chép hoặc tái sử dụng.
  Ứng dụng của tem Hologram trong thực tiễn kinh doanh

  tem hologram

  Sử dụng tem trên sản phẩm
  - Trong thực tế, tem Hologram được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp chống hàng giả hiệu quả. Được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại. Đây là loại tem mang lại hiệu quả cao về mặt công dụng cũng như thẩm mỹ. Ở các nước phát triển, tem Hologram 7 màu còn được sử dụng trên các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, ngân phiếu, hóa đơn chứng từ để chống bị làm giả.
  - Tem Hologram còn được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng tích hợp những công nghệ chống giả hiện đại. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại tem này dưới dạng tem chống giả mã QR hoặc SMS trên các sản phẩm như: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Hàng điện tử, Điện thoại, Máy tính xách tay, Đồng hồ, Sách báo, tạp chí, Bánh kẹo, thực phẩm...
  - Việc tích hợp công nghệ hiện đại vào tem Hologram để làm tem chống giả được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như hạn chế tối đa hàng giả hàng nhái.
  Các ưu điểm của tem
  Với các doanh nghiệp sản xuất, tem 7 màu được lựa chọn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ sản phẩm và uy tín thương hiệu nhờ vào nhiều đặc điểm nổi trội như:
  + Độ an toàn: Tem rất khó bị làm giả do được chế tạp bằng công nghệ in kỹ thuật cao.
  + Tính thẩm mỹ: Tem phản xạ lại ánh sáng tạo thành màu sắc cầu vồng sặc sỡ gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  + Sự đảm bảo: Tem có đặc tính chỉ có thể dùng một lần giúp đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Kiểu dáng thiết kế đẹp, màu sắc hình ảnh đạt độ chính xác cao.
  Với những ưu điểm trên, tem hologram đã và đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn đồng hành trong công cuộc bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái.

  Tin khác

    Nhựa EVA sản xuất vải lót - vành nón bảo hiểm
    Nhựa PVC sản xuất ron nón bảo hiểm
    DECAL DẠ QUANG dùng cho nón bảo hiểm
    Top 3 loại kính mũ nón bảo hiểm 3/4 đầu được chuộng ưa nhất hiện nay
    Quy cách đóng thùng - đóng gói nón bảo hiểm Sức Sống
    Quan niệm sai lầm nhất về mũ bảo hiểm
    Chi tiết các thành phần chính của mũ bảo hiểm Sức Sống
    Cách xác định size mũ bảo hiểm
    Khái niệm về bóng trơn
    Khái niệm về bóng nhám - bóng mờ
  0 SP đã chọn